Giới thiệu

Lịch sử hình thành

Năm 2006 những thành viên đầu tiên đã làm nên thương hiệu đối với nhóm ổ cắm công tắc cầu dao đui đèn, Cầu dao…
Năm 2011 Ban lãnh đạo Công ty đã tách ra thành nhiều công ty khác nhau và sự kiện Công ty cổ phần sản xuất và thương mại OMINSU Việt Nam chính thức ra đời. Với kinh nghiệm và tài chính sẵn có của mình năm 2011 Công ty đã ký kết liên doanh hợp tác với các Công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước để cùng hợp tác tạo ra các sản phẩm Gia Dụng, Máy Bơm nước và Thiết bị chiếu sáng cao cấp mang thương hiệu OMISUNOMINlight
Nhóm Máy bơm, Nồi cơm: Sản xuất theo công nghệ nhật bản nhà máy đặt tại Tỉnh Hưng Yên.
Nhóm thiết bị chiếu sáng: Nhà máy sản xuất và lắp rắp đặt tại Gia Lâm , Hà Nội

Các sản phẩm của công ty sản xuất theo tiểu chuẩn kỹ thuật TCVN 11844:2017 và áp dụng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001-2015. Công ty đã đạt được các giải thưởng Tốp 10 thương hiệu mạnh đất việt- Hàng Việt Nam chất lượng cao- Phù hợp tiêu chuẩn – giải thưởng thương hiêu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2018.
Các sản phẩm của Công ty cung cấp ra thị trường luôn tôn chỉ “ CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU” và “ KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ” thương hiệu OMISUN , OMINlight là 2 thương hiệu đã được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng bảo hộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam các sản phẩm của Công ty đã có mặt tại 50 tỉnh thành với 51 nhà phân phối và hơn 12.000 điểm bán lẻ. Với việc quyết tâm tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt và tuân chỉ xây dựng bán hàng theo hệ thống Công ty đang và đã có được niềm tin từ khách hàng.
Tầm nhìn
• Chúng tôi nỗ lực không ngừng để trở thành Tập đoàn liên kết Sản xuất, Phân phối chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong linh vực hàng công nghiệp tại Việt Nam
Sứ mệnh
• Công ty cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của các khách hàng, đối tác, của đội ngũ CBCNV và các cổ đông. Mọi hành động của CBCNV đều luôn giữ uy tín.
Triết lý kinh doanh
• Chúng tôi tạo ra giá trị cho khách hàng bằng việc đưa ra những sản phẩm có tính khác biệt có chất lượng tốt với dịch vụ bán hàng tốt nhất, Chúng tôi mong muốn được công nhận là tổ chức có trách nhiệm cao đối với khách hàng, cán bộ công nhân viên và cộng đồng.
• Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển.
• Cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động và luôn có ý thức cho việc đóp góp vào sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam.

Trụ sở chính

Địa chỉ : Yên Thường – Gia Lâm – Hà Nội – Việt Nam
VPGD: Số 488 Hà Huy Tập – Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại : (84.4) 36.983.705 Fax : (84.4) 36 983 704
Website : www.ominsu.com.vn